Hotline: 0917.337.457

Vì sao nên lắp cửa lưới chống muỗi loại cố định

Bình thường, khách hàng sẽ lựa chọn cửa lưới chống muỗi cố định cho một số khung cửa ít thao tác mở  hay không mở như các khung bông gió hoặc lắp khung lưới bên ngoài cửa..., các thao tác đóng mở không bị ảnh hưởng. Sản phẩm này giúp chặn các loại côn trùng gây hại và các tạp chất lạ xâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.

- Vật liệu lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh hoặc Inox không gỉ "loại đặc biệt", đặc biệt  là chúng ta sẽ không nhìn thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm hợp kim cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.

- Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều rất bền theo thời gian. Với  lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng...v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.

- Có độ thẩm mỹ rất cao, dễ dàng sử dụng.

- Không làm ảnh hưởng tới đến các khung cửa khác.

 

Vì sao nên lắp cửa lưới chống muỗi loại cố định

 

* Sản phẩm cửa lưới cố định ngăn muỗi, côn trùng của chúng tôi sử dụng 2 loại lưới chính :
 
* Lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh:

+ Được dệt lên từ các sợi thuỷ tinh chéo nhau, có đường kính khoảng 0,3 mm. Sau khi dệt xong, lưới sợi thủy tinh (nhập khẩu từ Italia ) được tráng một lớp nhựa Vinyl (hay nhựa PVC) cùng một số chất phụ gia chống cháy và sự bào mòn của thời tiết, một số công ty muốn giảm giá thành sẽ không sử dụng lớp phụ gia này nên sợi thủy tinh sẽ kém bền hơn. Các chất phụ gia thêm vào làm tăng khả năng chống tia cực tím (khoảng 70%), để bảo vệ đồ nội thất trong gia đình bạn.

+ Sợi thủy tinh chủ yếu dùng cho cửa sổ hay các loại cửa lắp đặt ở trên cao (ngoài tầm với của chó, mèo và trẻ em) để tránh bị vuốt của chó, mèo làm xước, rách mắt lưới, hay bị trẻ nhỏ cào, xé rách. Sản phẩm lưới sợi thủy tinh chỉ được bảo hành từ 1-3 năm tùy theo điều kiện môi trường và gia đình.

+ Lưới gồm 2 màu ( đen/ ghi)

* Cửa lưới chống muỗi cố định làm từ vật liệu inox:

+ Lưới inox được công ty nhập khẩu từ Italia với khổ lớn thích hợp hơn với các khung cửa cỡ lớn (khoảng rộng tối đa là 2,4m - nhiều công ty khác chỉ có khung lưới nhập từ Đài loan về khoảng rộng 1,5 -2m là tối đa) như cửa ra vào, cửa lùa, cửa sổ cánh mở do có đặc tính bền chắc, chịu được môi trường nhiệt độ và thời tiết khắc nghiệt, chịu được vuốt chó, mèo. Sản phẩm cửa lưới lùa với lưới inox có thể được sử dụng lên tới 10 năm.

* Bảo hành - Sử dụng và thay thế:

Do nguyên nhân nào đó màng lưới bị rách ( nhưng khung nhôm chưa bị biến dạng), bạn có thể mua lưới và tự thay thế dễ dàng, có thể vá lại chỗ rách bởi một miếng lưới khác bằng Bàn là nóng hoặc liên hệ với chúng tôi
 


Các Bài Viết Tư Vấn Khác

 

0917.337.457