Loading Theme Customizer. Please wait...

Hotline : 0916.937.481 - 0913.110.309 - 0917.740.309 | Điện Thoại : 028.6270 4499 - 028.3588.1168

Giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng

Giúp bảo vệ không gian nhà bạn tốt hơn, an toàn hơn.

1 2 3 4

Cửa lưới ngăn kiến ba khoang và "bọ xít hút máu người"

Cửa chống côn trùng hay gọi còn gọi là cửa chống muỗi là một trong những thiết bị vòng ngoài nhằm ngăn cản côn trùng gây hại vào nhà. Mắt luới nhỏ, không chỉ muỗi mà nhiều con vật khác cũng khó vào nhà như thằn lằn, chuột, gián, bọ xít...

Cửa lưới ngăn kiến ba khoang và ngăn “Bọ xít hút máu người” là một trong những từ khóa nóng nhất những ngày gần đây khi mà nhiều thành phố lớn đề cập đến việc xuất hiện con vật đáng sợ này trong nhà. Tại TP.HCM, một số công ty cung cấp cửa chống côn trùng cho biết, nhiều khách hàng quan tâm đến việc lắp đặt kiểu cửa nào để có thể chống được nhiều loại côn trùng, trong đó có bọ xít.

 Cửa lưới ngăn kiến ba khoang và

Về nguyên tắc, cửa chống muỗi thích hợp cho những gian nhà không có nhiều khe hở, bông gió, như vậy mới đảm bảo hiệu quả sử dụng. Với những gia đình nhiều chỗ thông khí muốn lắp đặt cửa chống muỗi sẽ phải gắn thêm những ô lưới che.

Qua tham khảo báo chí, con bọ xít có chiều dài từ 1 – 3cm, hoàn toàn có thể phòng được bằng cửa chống muỗi”. Nhiều ngày qua siêu thị cửa lưới cũng đã nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng khi tư vấn lắp đặt loại cửa này xoay quanh việc phòng bọ xít.
 

Các loại cửa lưới chống muỗi không hạn chế lưu thông không khí và ánh sáng, bền và dễ làm vệ sinh chỉ với một chiếc khăn ẩm hoặc máy hút bụi, sản phẩm có thể tháo rời nên rất thuận tiện lau chùi bụi bẩn, thay thế lưới trong trường hợp bị rách mà không phải bỏ cả cửa.
 

Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Nhật – là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn mặt hàng cửa lưới chống muỗi nhiều tiện ích và thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Dịch vụ của chúng tôi dành cho các khách hàng gồm có :

- Cung cấp sản phẩm lưới chống côn trùng tốt nhất uy tín và chất lượng.

- Tư vấn miễn phí, thiết kế cửa chống muỗi tại gia đình .

- Vận chuyển miễn phí trong nội thành và ship hàng giá rẻ ở các tỉnh.

- Lắp đặt cửa lưới tận nơi đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo.

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ theo địa chỉ ghi trên website và gọi điện theo đường dây nóng 0914.693.371 - 0987.73.74.57 của công ty. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về tất cả sản phẩm cửa chống muỗi cũng như báo giá đầy đủ. Việt Nhật rất hân hạnh được phục vụ.
Tab :

Cửa lưới ngăn kiến ba khoang và "bọ xít hút máu người"


Các Tin Liên Quan Khác