Loading Theme Customizer. Please wait...

Hotline : 0916.937.481 - 0913.110.309 - 0917.740.309 | Điện Thoại : 028.6270 4499 - 028.3588.1168

Giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng

Giúp bảo vệ không gian nhà bạn tốt hơn, an toàn hơn.

1 2 3 4

Thi Công Lắp Đặt Lưới An Toàn


Ngày nay, các chung cư cao tầng đang mọc lên ở khắp mọi nơi và xung quanh đó có biết bao mối nguy hiểm đang rình rập chúng ta. Các căn cao ốc hay các khu chung cư, tập thể dù cao cấp đến mấy cũng không thể đảm bảo 100% cho những mối nguy hiểm này cho bạn và người thân. Nhất là trẻ em, đang tuổi chơi, nô nghịch thì việc thực hiện các biện pháp an toàn là rất cần thiết.

Những căn nhà chung cư, cao tầng hay các khu tập thể rất hay được thiết kế có ban công, đây chính là vị trí rất dễ gây ra tai nạn đáng tiếc cho con người. 

Sử dụng lưới an toàn là cần thiết với tất cả mọi tòa nhà có ban công, nó sẽ cho bạn yên tâm hơn khi trẻ nhỏ chơi đùa, cho người thân và cho chính bạn. Hơn thế nữa nó còn giúp bảo vệ tối đa cho ngôi nhà bạn và tăng tính thẩm mỹ, điểm nhấn…Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt lưới an toàn, bảo vệ thì Việt Nhật xin đưa ra những địa điểm hay vị trí mà bạn nên sử dụng:
 

- Bạn nên sử dụng lưới an toàn ban công chung cư tại các căn chung cư

- Ngôi nhà ở cao tầng.

- Nhà trẻ, trường học…

- Villa, biệt thự, căn hộ cao cấp.

- Cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà…

- Ban công, cửa sổ, hành lang, chuồng cọp…

Tại sao nên lắp đặt lưới an toàn tại Việt Nhật


+ Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, lưới ban công giá rẻ nhất so với thị trường.

+ Cam kết dịch vụ bảo hành lưới an toàn ban công  nhanh chóng, chuyên nghiệp, chưa đầy 24h chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm bảo hành cho bạn!

+ Cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ

Việt Nhật chuyên thi công lắp đặt lưới an toàn giá rẻ tại TPHCM và các quận huyện như : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận thủ đức, quận gò vấp, quận bình thạnh, quận tân bình, quận tân phú, quận phú nhuận, quận bình tân, huyện củ chi, huyện hoc môn, huyện bình chánh, huyện nhà bè, huyện cần giờ.
 

Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt lưới bảo vệ cao cấp ở các tỉnh lân cận như : Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Đăk Lăk, Đăk Nông, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, ...

Lưới An Toàn Việt Nhật "Bền Vững Với Thời Gian"