Loading Theme Customizer. Please wait...

Hotline : 0916.937.481 - 0913.110.309 - 0917.740.309 | Điện Thoại : 028.6270 4499 - 028.3588.1168

Giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng

Giúp bảo vệ không gian nhà bạn tốt hơn, an toàn hơn.

1 2 3 4

Giàn Phơi Thông Minh - Việt Nhật


Việc phơi quần áo làm sao cho nhanh khô, bền màu, không có mùi hôi đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ. Và việc sử dụng giàn phơi cao cấp chính là một giải pháp hiệu quả cho vấn đề này.

Giàn phơi thông minh cao cấp giúp quần áo khô nhanh. Với giàn phơi thông minh cao cấp, quần áo sẽ khô nhanh hơn mà không bị nhăn nheo , ẩm mốc trong những ngày mưa bão

1. An toàn cho người già lẫn trẻ nhỏ:

Bạn có thể nâng lên, hạ xuống với độ cao tùy ý, vì vậy thao tác phơi quần áo thật đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với sào phơi, dây phơi thông thường.

2. Tối ưu hóa tính năng:

Giàn phơi thông min
h cao cấp được sử dụng bằng bộ tời (tay quay giống như mái hiên di động) và dây cáp.

3. Nâng lên, hạ xuống một cách dễ dàng:

giàn phơi sau khi treo lên sẽ được nối với một tay quay đặt vừa tầm với người sử dụng. Khi phơi quần áo, dùng tay quay để nới lỏng cáp treo cho thanh inox thấp xuống rồi móc quần áo vào, sau đó lại quay cho giá cao lên.

4. Không chiếm diện tích và làm mất vẻ mỹ quan ngôi nhà: 

Với thiết kế thông minh, giàn phơi quần áo giúp bạn treo được nhiều đồ hơn với sức tải 30 kg đồng thời tiết kiệm không gian hơn (Giàn phơi thông minh giá rẻ tiết kiệm không gian cho căn hộ, chung cư, nhà ở, ...).

5. Tạo độ thoáng cho quần áo nhanh khô:

Cấu trúc giàn phơi đồ này khá gọn nhẹ, bao gồm 2 thanh phơi, trên thanh phơi có các khoen nhựa để treo móc phơi vào đó khiến không bao giờ có thể bị bay móc ra khỏi sào. Khoảng cách giữa các khoen nhựa có thể đặt tùy thích, tạo độ thoáng cho quần áo nhanh khô.

Bên cạnh đó, với chiều dài 3m/thanh cùng 40 khuyên treo cố định sẽ giữ cho quần áo bạn không bị dồn đồng thời, làm tăng khả năng đón ánh sáng và gió, giúp quần áo mau khô hơn và không bị bay.
Với giàn phơi đồ thông minh cao cấp, quần áo sẽ khô nhanh hơn mà không bị nhăn nheo, đặc biệt sẽ không bị ẩm mốc trong những ngày mưa bão.

Bảng báo giá lắp đặt giàn phơi đồ thông minh nhập khẩu


bảng giá giàn phơi đồ thông minh nhập khẩu

Vậy còn chần chừ gì mà bạn không lắp đặt cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh cao cấp.

Việt Nhật chuyên thi công lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ tại TPHCM và các quận huyện như : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận thủ đức, quận gò vấp, quận bình thạnh, quận tân bình, quận tân phú, quận phú nhuận, quận bình tân, huyện củ chi, huyện hoc môn, huyện bình chánh, huyện nhà bè, huyện cần giờ.

Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt giàn phơi cao cấp ở các tỉnh lân cận như : Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Đăk Lăk, Đăk Nông, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, ...

Giàn Phơi Quần Áo Việt Nhật "Bền Vững Với Thời Gian"